[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
 
 
 
เมนูหลัก
กลุ่มสาระการเรียนรู้
แหล่งเรียนรู้
สื่อการเรียนรู้

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 

ลิงค์ที่น่าสนใจ

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
อินเตอร์ และ มิลาน ต้องโคจรมาฟาดฟันกันอีกครั้งในเกมถ้วยใบโตยุโรป รอบตัดเชือก  VIEW : 29    
โดย X

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 91
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 7
Exp : 70%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 194.5.82.xxx

 
เมื่อ : อังคาร ที่ 23 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2566 เวลา 12:05:19   

 

เอ็นริเก๋ วานสินี่ แฟนบอลพันธุ์แท้อินเตอร์ มิลาน วัย 100 ปี ประกาศก้องยินดีที่จะไม่รับบำนาญถ้าหากกองทัพ "งูใหญ่" สามารถคว่ำ เอซี มิลาน คู่กรณีร่วมเมือง ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบรองชนะเลิศ ฤดูนี้
สองยักษ์ใหญ่ที่เมืองไม่ลาน เป็นไม้เบื่อไม้เมากันมายาวนาน โดยในเกมกัลโช่ เซเรีย อา ฤดูนี้ ทั้งสองฝ่ายเปลี่ยนกันแพ้ชนะ ส่วนชั้นในตารางคะแนนกองทัพ "เนรัซซูปรี่" อยู่ชั้น 4 มี 63 คะแนนเหนือกว่า "ปีศาจร้ายแดงดำ" ชั้น 5 เพียงแค่ 2 แต้มแค่นั้น

กระนั้น อินเตอร์ รวมทั้ง ไม่ลาน จำต้องโคจรมาต่อสู้กันอีกทีในเกมถ้วยใบโตยุโรป รอบตัดเชือก โดยครั้งแรก "รอคอยสโซเนรี่" ได้รับสิทธิ์เป็นเจ้าของบ้านเปิดรังซาน สิโร่ จัดการกลุ่มของที่ปรึกษาสิโมเน่ อินซากี้ ในวันพุธที่ 10 พ.ค.นี้

งานนี้คุณทวดวานสินี่ ซึ่งเคยได้โอกาสได้เข้าไปมองกลุ่มรักในสนามหนแรกเมื่อปีที่ผ่านมาในระหว่างที่อายุ 99 ปี เปิดใจผ่าน "รอยเตอร์ส" สื่อระดับนานาชาติ ว่าเขาจัดเตรียมดูแมตช์สำคัญนี้ในบ้านพักผู้สูงวัยที่ตั้งอยู่ทางภาคเหนือของเมืองปาดัว ในประเทศถิ่นกำเนิด

"แรงต้องการของผมมันเริ่มในช่วงเวลาที่ผมอายุ 7 ขวบ ผมไม่เคยได้ไปดูเกมในสนาม ผมขาดเงิน ผมเฝ้าสวดมนตร์อธิษฐานกับพระผู้เป็นเจ้าเพื่อผมได้เป็นสุขกับความมีชัยของ อินเตอร์ แล้วก็หวังว่าท่านจะเห็นด้วย ผมจะทำทุกๆอย่างเพื่อได้ชัย และก็ไม่ยอมรับรับเงินเบี้ยบำนาญเพียงแค่น้อยนิดของผม" คุณทวดที่อายุครบ 1 ศตวรรษในปีนี้ กำหนด

ดังนี้ คุณทวดผู้มอบความรักให้กับ อินเตอร์ มิลาน เคยเป็นทวารในกองทัพอิตาลีตอนระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 2 แล้วก็โดนทหารเยอรมนีจับกุมแล้วก็แปลงเป็นเชลยสงครามข้างหลังประเทศถิ่นฐานบ้านช่องยอมแพ้นให้กับฝ่ายสัมพันธมิตรเมื่อปี 1943

 

 

สนับสนุนโดยเว็บไซต์ Betufa