[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
 
 
 
เมนูหลัก
กลุ่มสาระการเรียนรู้
แหล่งเรียนรู้
สื่อการเรียนรู้

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 

ลิงค์ที่น่าสนใจ

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
คาร์ริคยืนกราน พร้อมทุ่มเทนำทีมสุดฝีมือโดยไม่สนใจว่าตนเองจะได้คุมทีมกี่นัด  VIEW : 46    
โดย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 585
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 19
Exp : 61%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 217.138.212.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 25 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2564 เวลา 14:30:12   

‘คาร์ริค’ พร้อมทำเต็มที่ ไม่สนได้คุมทีมกี่นัด

ไมเคิล คาร์ริค กุนซือขัดตาทัพของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนกราน พร้อมทุ่มเทนำทีมสุดฝีมือโดยไม่สนใจว่าตนเองจะได้คุมทีมกี่นัด ก่อนเกมเยือนบีญาร์เรอัล ในยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก วันอังคารนี้

คาร์ริค ให้สัมภาษณ์สื่อเป็นครั้งแรกในฐานะกุนซือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังได้รับตั้งแต่ให้ดูแลทีมชั่วคราวระหว่างสโมสรหาผู้จัดการทีมตัวจริงมาดูแลทีมไปจนกระทั่งจบฤดูกาล

“ก่อนอื่นเลย มันเป็นช่วงเวลาแห่งอารมณ์สำหรับทุกคนในสโมสร ผมทำงานกับโอเล่มา 3 ปีและรู้จักเขามานานกว่านั้น ผมรู้จักตัวตนที่เขาเป็น, คุณค่าในตัวของเขา, สิ่งที่เขาเชื่อ และวิธีที่เขาปฏิบัติกับผู้คน” คาร์ริค กล่าว

“โชคไม่ดีที่ได้เห็นโอเล่ต้องตกงานเมื่อวานนี้ มันเป็นช่วงเวลาที่ยากมากสำหรับผม และหลายคนในสโมสร ความรู้สึกของทุกคนโดยรอบมันบอกไว้หมดแล้วเมื่อวานนี้ว่าโอเล่มีความหมายต่อทุกคนเพียงใด”

“เราเข้าใจ ตัวเองโอเล่ก็เข้าใจว่ามันคือ ผลลัพธ์ของงาน มากไปกว่านั้น คุณวางรากฐาน สภาพแวดล้อมที่เหมาะสม ทำให้คนเห็นแนวทาง บางครั้งคุณไม่ได้รับในสิ่งที่คู่ควร”

“ในทางกลับกัน ฟุตบอลก็คือฟุตบอล มันเป็นเรื่องปกติสำหรับวันนี้ในแง่ของการเตรียมทีมเพื่อการแข่งขันในวันพรุ่งนี้ ถือเป็นเกียรติสำหรับผมที่ได้มาทำงานตรงนี้ และเข้าใจถึงความเป็นไปได้ที่จะตามมา”

“ผมเตรียมพร้อมที่จะทำหน้าที่ตรงนี้ไม่ว่าจะได้ทำนานแค่ไหนก็ตาม ไม่ว่าจะแค่เกมเดียว, สองเกม และจากนั้นผมจะกลับไปทำงานของตัวเองเมื่อได้ใครสักคนเข้ามา ตอนนี้ผมไม่มั่นใจ แต่ไม่คิดเกี่ยวกับมัน ผมคิดถึงแค่วันพรุ่งนี้”

สนับสนุนโดยเว็บไซต์ sagameRe หัวข้อ :
รูปประกอบ : จำกัดขนาด 100 KB *เฉพาะไฟล์ .jpg, .jpeg, .gif หรือ .png เท่านั้น
รายละเอียด :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ชื่อของท่าน :